Kết quả kiểm tra toàn diện giáo viên lần thứ hai. Năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 170/ KTNB-MNPC kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học 2021-2022 của trường Mầm non Phú Cường;

Căn cứ kế hoạch số 71/KH-MNPC ngày 29 tháng 4 năm 2022 Kế hoạch kiểm tra toàn diện giáo viên lần thứ hai năm học 2021-2022;

Ban kiểm tra nội bộ trường Mầm non Phú Cường đã tiến hành kiểm tra hoạt động sư phạm của 06 đồng chí giáo viên từ ngày 05 tháng 5 đến ngày 12 tháng 5 năm 2022.Đoàn kiểm tra gồm các đồng chí:

1.Nguyễn Thị Ngọc Thủy- Hiệu trưởng

2.Hoàng Hồng Hà- Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn

3.Đỗ Xuân Trường- Phó Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng

4.Đỗ Thị Xuân- Trưởng ban thanh tra nhân dân.

Công tác kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của giáo viên là một trong những hoạt động hàng năm của nhà trường, nhằm giúp đỡ đồng nghiệp trau dồi phẩm chất đạo đức và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, mặt khác đây cũng là cơ sở để đánh giá chất lượng giáo viên và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở các nhóm lớp.

Sau 6 ngày đi kiểm tra đoàn đã thu được kết quả như sau:

* Đánh giá tiết dạy:

Giáo viên đều có tinh thần chuẩn bị bài tốt,

Dạy đúng chủ đề, nội dung hoạt động đưa ra phù hợp với đối tượng trẻ, có sử dụng nhiều đồ dùng tự tạo đẹp mắt, kích thích trẻ hoạt động.

Giáo viên đã tổ chức hoạt động cho trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Giáo viên có có đầy đủ hồ sơ chuyên môn, các loại hồ sơ được cập nhật đầy đủ.

Trang trí môi trường lớp học đẹp.

Ngoài ra còn một số tồn tại ban kiểm tra đã góp ý trực tiếp với giáo viên để điều chỉnh trong quá trình tổ chức hoạt động cho trẻ. Từ đó giúp cho giáo viên phát huy được những mặt ưu điểm và hạn chế được những mặt còn tồn tại trong mỗi tiết dạy để ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ trong Nhà trường.

*Kết quả dự giờ, kiểm tra hồ sơ như sau:

- Các hoạt động có chủ đích:

Đ/c: Bùi Thị Tươi Vui. Xếp loại: Giỏi

Đ/c: Đỗ Thị Diệu Hiền. Xếp loại: Giỏi

Đ/c: Nguyễn Thị Vui. Xếp loại: Giỏi

Đ/c: Bùi Thị Lan Anh. Xếp loại: Giỏi

Đ/c: Trần Thị Tính. Xếp loại: Giỏi

Đ/c: Trần Thị Hanh. Xếp loại: Khá

- Hồ sơ, sổ sách: Xếp loại tốt.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả: Hoàng Hồng Hà