A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON

Thực hiện Nghị quyết số 32- NQ/ĐU ngày 27/6/2022 của Đảng ủy xã Phú Cường về việc tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022.

Chiều hôm nay ngày  06/7/2022 Chi bộ trường  Mầm non đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và tổ chức sinh hoạt thường kỳ của chi bộ tháng 7.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí: Lê Chí Năm- Bí thư đảng ủy xã Phú Cường.

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường cũng có mặt đầy đủ.

Mở đầu chương trình đồng chí: Hoàng Hồng Hà- Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và  phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Tiếp theo đồng chí: Đỗ Xuân Trường- Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai Nghị quyết số 32 -NQ/ĐU của Đảng ủy Xã Phú Cường ,đồng thời triển khai dự thảo Nghị quyết của chi bộ tháng 7.

Tại Hội nghị, có rất nhiều ý kiến tham luận, góp ý để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của chi bộ trong việc chăm sóc giáo dục trẻ , tuyển sinh, các phong trào thi đua,…Trong đó, các ý kiến tham luận chủ yếu tập trung vào phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, chỉ ra các nguyên nhân và phương hướng khắc phục.

Tại Hội nghị này các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã .Đồng chí đã biểu dương kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022 của chi bộ, bên cạnh mặt đã đạt được vẫn còn nhiều hạn chế cần khắc phục trong 6 tháng cuối  năm và đồng chí cũng giao nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022.

Thay mặt các đồng chí đảng viên trong chi bộ ,đồng chí Bí thư chi bộ xin cảm ơn và hứa; CB-GV-NV nhà trường ra sức thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm mà nghị quyết đã đề ra.

Dưới đây là 1 số hình ảnh được ghi lại:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Hoàng Hồng Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Tháng 09 : 3.038