A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết nạp đảng viên mới Chi bộ trường Mầm non

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường Mầm non cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Trịnh Hồng Dương Tiểu Linh được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam vào chiều ngày  09/8/2022.
        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hữu Quang– Đảng ủy viên- Phó Chủ Tịch Hội đồng nhân dân xã Phú Cường- Phụ trách chi bộ trường Mầm non. Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Hồng Hà- Bí thư Chi bộ nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

( Hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đảng viên)

Quần chúng Trịnh Hồng Dương Tiểu Linh đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Bí thư đọc quyết định Kết nạp đảng viên

Đ/c Bí thư trao Quyết định Kết nạp đảng viên

Đ/c Bí thư phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đồng chí Tiểu Linh được kết nạp lần này là người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới kết thúc trong bầu không khí vui tươi, đầy hứa hẹn, một năm thử thách không ngừng phấn đấu của đồng chí: Trịnh Hồng Dương Tiểu Linh để trở thành đảng viên chính thức của chi bộ trường Mầm non.

 

 

 

 

 


Tác giả: Hoàng Hồng Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Tháng 09 : 3.039